สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ADVANCE SEARCH

Tags :
Crowdfunding
ค้นหา

เคล็ดลับการระดมทุนผ่านตลาดทุน พร้อมคำแนะนำสำหรับ SMEs และ Startups

“เงินทุนที่ไม่ได้มีแค่ กู้ แลก ค้ำ”​ คลิปนี้ Start to Grow ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Start up บริษัท ฮอร์แกไนซ์ จำกัด โดยมีคุณเฟิร์ส ธนวิชญ์ ต้นกันยา นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและร่วมก่อตั้ง ซึ่งดำเนินธุรกิจแพลตฟอร์มบริหารจัดการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ปล่อยเช่า​ ซึ่งทางบริษัทมีแผนจะขยายกิจการแต่ติดเรื่องเงินทุน จึงได้มารู้จักกับการระดมทุนโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน​ ในคลิปนี้คุณเฟิร์สได้มาแชร์ประสบการณ์ แนวคิดและเทคนิคการหาเงินทุนจาก Venture Capital ​

17.08.2022 Share on :
Related Content

การใช้คุกกี้

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้จำเป็นเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และอาจใช้คุกกี้ชนิดจดจำข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดการใช้งานได้ เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ โดย ก.ล.ต. จะไม่ใช้คุกกี้ชนิดนี้หากคุณเลือกปิดการใช้งาน การใช้เครื่องมือนี้ จะติดตั้งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อที่จะจดจำข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ ก.ล.ต. ใช้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้ที่จำเป็นในการเปิดใช้คุณลักษณะการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าสู่ระบบ คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ด้วยการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ แต่การตั้งค่าดังกล่าวอาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์


คุกกี้วิเคราะห์

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้ Google Analytics เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยรวบรวมและรายงานข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุกกี้ดังกล่าวจะเก็บข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลโดยตรง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ชนิดนี้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


นโยบายความเป็นส่วนตัว