สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ADVANCE SEARCH

Tags :
Crowdfunding
ค้นหา

SEC Fintech For SMEs and Startups

SEC FinTech for SMEs and Startups: Innovation for Financial Inclusion คับคั่งไปด้วยความรู้ สัมมนา บูธนิทรรศการ และ Business Matching ที่จะมาเปิดโลกนวัตกรรมทางการเงินและขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

27.02.2020 Share on :

"SEC FinTech for SMEs and Startups: Innovation for Financial Inclusion" คับคั่งไปด้วยความรู้ สัมมนา บูธนิทรรศการ และ Business Matching ที่จะมาเปิดโลกนวัตกรรมทางการเงินและขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 27 ก.พ. นี้ @สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5​

คลิก Link เพื่อรับชมงานสัมมนา SEC Fintech For SMEs and Startups 

https://www.facebook.com/164613920841820/videos/1655467861301317  

https://www.facebook.com/164613920841820/videos/239387317079924

การใช้คุกกี้

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้จำเป็นเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และอาจใช้คุกกี้ชนิดจดจำข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดการใช้งานได้ เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ โดย ก.ล.ต. จะไม่ใช้คุกกี้ชนิดนี้หากคุณเลือกปิดการใช้งาน การใช้เครื่องมือนี้ จะติดตั้งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อที่จะจดจำข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ ก.ล.ต. ใช้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้ที่จำเป็นในการเปิดใช้คุณลักษณะการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าสู่ระบบ คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ด้วยการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ แต่การตั้งค่าดังกล่าวอาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์


คุกกี้วิเคราะห์

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้ Google Analytics เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยรวบรวมและรายงานข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุกกี้ดังกล่าวจะเก็บข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลโดยตรง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ชนิดนี้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


นโยบายความเป็นส่วนตัว