สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ADVANCE SEARCH

Tags :
Crowdfunding
ค้นหา

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมออกบูธภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (Money Expo 2020)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมออกบูธภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (Money Expo 2020)

22.10.2020 Share on :

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมออกบูธภายในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 (Money Expo 2020) ภายใต้แนวคิด“สถานีเรียนรู้การลงทุน” เพื่อมุ่งส่งเสริมความรู้ความเข้าใจด้านการเงินการลงทุนให้ประชาชนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ใน 6 สถานีลงทุน พร้อมนำทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำผู้ที่สนใจวางแผนการลงทุน รู้ช่องทางในการตรวจสอบข้อมูลเพื่อปกป้องตัวเองจากภัยกลโกง รวมทั้งเปิดโอกาสให้ SMEs และ Startups ขอรับบริการคำแนะนำเส้นทางการระดมทุนและเครื่องมือที่ตอบโจทย์แก่ผู้ประกอบการในโซนคลินิกระดมทุน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสัมมนาอัปเดตความรู้การเงินการลงทุนในบรรยากาศที่เป็นกันเอง (fireside chat) จาก influencer ด้านการเงินและการลงทุน ณ บูธสำนักงาน ก.ล.ต. (M9) อาคารชาเลนเจอร์ 1–2  อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563

การใช้คุกกี้

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้จำเป็นเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และอาจใช้คุกกี้ชนิดจดจำข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดการใช้งานได้ เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ โดย ก.ล.ต. จะไม่ใช้คุกกี้ชนิดนี้หากคุณเลือกปิดการใช้งาน การใช้เครื่องมือนี้ จะติดตั้งคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อที่จะจดจำข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ ก.ล.ต. ใช้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


คุกกี้ที่จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้ที่จำเป็นในการเปิดใช้คุณลักษณะการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการเครือข่าย การเข้าสู่ระบบ คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ด้วยการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ แต่การตั้งค่าดังกล่าวอาจส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์


คุกกี้วิเคราะห์

ก.ล.ต. ใช้คุกกี้ Google Analytics เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยรวบรวมและรายงานข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ คุกกี้ดังกล่าวจะเก็บข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคลโดยตรง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ชนิดนี้ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ “คุกกี้”


นโยบายความเป็นส่วนตัว